thiet ke thuong hieu thiet ke website thiet ke sang tao nha khoa phu tho thue xe phan thiet cho thue xe cho thue xe may cho thue xe may phan thiet nha khoa shop mẹ và bé đồ chơi trẻ em bột ăn dặm cho bé nha khoa cay ghep nha khoa tong quat nha khoa nha khoa phu tho cay ghep implant nha khoa tham my nha khoa tham my
hỗ trợ trực tuyến

- Miền Nam và Miền Trung

0913 87 66 79

- Miền Bắc

0913 87 66 79

[E]:sales@yensaohuongyen.vn

Text
VIDEO CLIP
đối tác
forcusfocuslandVICOM
Thống kê truy cập

Khách đang truy cập: 14

Truy cập hôm qua: 142

Khách đã truy cập: 229

Yến sợi huyết thượng hạng 100g

Mô tả sản phẩm

Mã hàng: SH-01-100

Trọng lượng: 100gram

Đơn vị tính: hộp

Tặng kèm: Nồi điện chưng (nấu) yến, đường phèn

Xuất xứ: Nha Trang, Khánh Hòa - Việt Nam

Giá: 10.835.000 VNĐ

 

Yến sợi huyết hay còn gọi là huyết yến đảo cũng giống như yến huyết về giá cả rất hiếm khi gặp. Huyết yến có màu đỏ. Màu càng đậm thì giá càng cao.

Tổ Yến huyết loại sợi được khai thác tại Đảo Nha Trang Khánh Hòa là loại Thượng Hạng đã qua tinh chế nghĩa là đã qua công đoạn làm sạch có thể chế biến ăn liền, chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng và hoàn toàn thiên nhiên.

Các thành phần chứa trong yến sào bao gồm: Protein (50% - 60%), Các axit amin, Carbohydrates (20% - 30%) và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Tùy theo loại yến mà thành phần dinh dưỡng khác nhau.

Thích hợp sử dụng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên, người già, người bệnh .v.v. Có thể chế biến nhiều thành nhiều món để dùng: súp yến, cháo yến ...

Lưu ý:

- Để tránh mua nhầm hàng nhái, hàng giả, các sản phẩm yến sào do Hương Yến cung cấp đều có lót giấy hút ẩm bên trong hộp, bên ngoài có dán một lớp băng keo xung quanh có in chữ và có dán tem bảo hành giữa hai mối nối.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI >Xem tất cả